TẬP ĐOÀN VIỆT PHÁT TRAO TẶNG MÁY CHIẾU VÀ MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM KỲ

Ngày 03-04-2023 Lượt xem 577

Ngày 30/03/2023, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Bình, Ban Tổng Giám đốc và các nhân sự chủ chốt đã trao tặng 40 máy vi tính và 1 máy chiếu cho Trường Tiểu học Tam Kỳ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Trong buổi lễ trao tặng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Phát Ông: Nguyễn Văn Bình đã bày tỏ niềm vui và hạnh phúc được trao tặng Trường Tiểu học Tam Kỳ 40 máy tính và 01 máy chiếu để trang bị cho hai phòng học tin học. Ông hy vọng rằng các thiết bị này sẽ phần nào giúp cho việc dạy và học của Thầy, Trò Nhà trường được thuận lợi và hiệu quả hơn. Ông cũng mong các em học sinh luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức trong nhà trường, kiến thức thực tế. Tu dưỡng đạo đức và rèn luyện thể chất, để những hạt mầm hôm nay sẽ sớm đơm hoa và kết trái trong tương lai.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Phát ông:  Nguyễn Văn Bình phát biểu trong Lễ trao tặng

Đại diện Trường Tiểu học Tam Kỳ - Hiệu trưởng Bà: Phạm Thanh Mừng – bày tỏ niềm xúc động khi Nhà trường nhận được món quà rất có ý nghĩa này. Bà cho biết cơ cở vật chất của Trường còn nhiều thiếu thốn nên món quà này sẽ giúp cho các em học sinh học tập được tốt hơn, đặc biệt là môn Tiếng Anh và Tin học. Qua đây Bà cũng gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân như Tập đoàn Việt Phát nói chung, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Văn Bình nói riêng đã đồng hành cùng các thầy giáo, cô giáo Nhà trường trong sự nghiệp trồng người; để các em có điều kiện trở thành những chủ nhân ưu tú, đưa đất nước ngày càng phát triển thỏa lòng mong ước của Bác Hồ kính yêu, rằng “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”

Hiệu Trưởng trường tiểu học Xã Tam Kỳ Bà: Phạm Thanh Mừng, ông Nguyễn Văn Nhuận - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban

nhân dân xã Tam Kỳ (thứ 3 từ trái sang) cùng các em học sinh nhận quà tặng biểu trưng

Cũng trong buổi lễ trao tặng, đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất chung của Nhà trường, thăm hai phòng học được Tập đoàn Việt Phát tặng máy tính và máy in. Tại Phòng học Tin học, được gặp gỡ các em học sinh, Chủ tịch HĐQT Ông: Nguyễn Văn Bình cũng phát biểu, gửi gắm nhiều tình cảm thân thương đến các em.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy giáo, Cô giáo Trường Tiểu học Tam Kỳ

Song hành với việc phát triển sản xuất kinh doanh, trong những năm qua, Tập đoàn Việt Phát luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng. Việc trao tặng trang thiết bị máy chiếu, máy vi tính cho Trường Tiểu học Tam Kỳ là một trong số những hoạt động mang tính nhân văn như thế.

                                                                                                                                                                                    Nguồn: truyền thông VPG

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat