VIET PHAT GROUP BÀN GIAO NHÀ Ở TÌNH NGHĨA TẠI TAM KỲ, KIM THÀNH, HẢI DƯƠNG.

Ngày 29-01-2024 Lượt xem 110

Sáng ngày 26/01/2024 tại, Xã Tam Kỳ, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương, Tập đoàn Việt Phát, Công ty cổ phần Tập đoàn Hùng Cường và lãnh đạo chính quyền địa phương đã tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho 02 Hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn là Gia đình Bà Nguyễn Thị Phượng, Gia đình Bà Nguyễn Thị Tín.

Hai căn nhà có diện tích lần lượt là 76m2 và 85m2 được động thổ xây dựng vào tháng 9/2023 đến ngày 26/01/2024 đã hoàn thiện tổng thể đưa vào sử dụng .Tại buổi lễ bàn giao Ông Nguyễn Văn Bình chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Phát bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi giao nhà cho 2 hộ đình. Qua đây Ông cũng mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đoàn kết với bà con lối xóm, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Xây dựng nhà tình nghĩa nằm trong chính sách phúc lợi của công ty đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm của VIET PHAT GROUP với cộng đồng, góp phần thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", xây dựng quê hương ngày một văn minh giàu đẹp.

                                                                                                                                            Nguồn: VPG

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat