Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Chúc Quý khách hàng và Đối tác gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong kinh doanh.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát đã đi được một chặng đường gần 10 năm phát triển. Hội đồng cổ đông cùng cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng để vươn lên trở thành nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu quặng sắt, than… hàng đầu trên cả nước, là công ty đa ngành với nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau.

Với phương châm “Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất – dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng các thiêu chí: Chất lượng hoàn hảo, Thời gian đảm bảo, Khối lượng đầy đủ, Giá cả cạnh tranh.

Bởi chúng tôi tin rằng sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác sẽ là động lực để Việt Phát ngày một lớn mạnh, là sức mạnh để phát triển bền vững.

Trong thời gian tới, Việt Phát sẽ tiếp tục đầu tư tập trung các lĩnh vực hoạt động hiện tại, và mở rộng quy mô ở các lĩnh vực mới hơn, đem đến hiệu quả kinh doanh, giá trị kinh tế cho chính mình và Đối tác.

Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Việt Phát rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành ấy trong những chặng đường phát triển tiếp theo.