Lễ bàn giao nhà cho cư dân Việt PHát South City

Chiều 08/10/2020, Công ty CP ĐT thương mại xuất nhập khẩu Việt PHát đã tổ chức lễ bàn giao nhà thuộc dự án khu nhà ở thương mại Vĩnh Niệm Lê Chân (VIệt Phát South City) cho các khách hàng đã mua nhà tại dự án.

Các khách hàng nhận chìa khóa nhà ở tượng trưng trong lễ bàn giao chiều 08/10/2020

Với thiết kế tổng quan hướng tới việc tối ưu hóa không gian, tạo lập không gian sống tiện ích, yên bình cho cư dân. Đồng thời Việt Phát South City tọa lạc tại khu vực phát triển năng động nhất thành phố Hải Phòng, với hệ thống giao thông thuận lợi và gần với Đại siêu thị AEON MALL sắp khai trương cuối năm nay.

Chính vì những ưu điểm đó mà tính đến thời điểm lễ bàn giao nhà diễn ra, dự án đã tiêu thụ được 90% trên tổng số 174 căn, có thể thấy Việt Phát South City là dự án nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và khách hàng.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện Chủ đầu tư, ông Nguyễn Văn Đức cho biết “Việt Phát South City chính là tâm huyết của Chủ đầu tư, với mong muốn tạo dựng một sản phẩm đầu tay ấn tượng mang thương hiệu Việt Phát, mang đến cho khách hàng căn hộ chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã tin tưởng chọn Việt Phát South City là nơi An cư”

Phối cảnh tổng thể Việt Phát South City

Phát biểu sau khi nhận chìa khóa căn hộ, anh Phạm Thanh Sơn cho biết: “Bản thân tôi và gia đình đều rất vui mừng được sở hữu căn hộ tại dự án, sau khi đã tham khảo một số dự án tôi thấy Việt PHát South City có không gian sống khá lý tưởng cho gia đình mình về diện tích, kiến trúc, chất lượng và giá cả. Ngoài ra dự án mang đến  hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi, đặc biêt khi trục đường Hồ Sen Cầu Rào 2 để kết nối đến trung tâm thành phố sắp hoàn thành, ngoài ra dự án cũng rất gần TTTM Aeon Mall Hải Phòng lớn nhất miền Bắc”.

TT