VPG – Nhập khẩu thêm 15.000 tấn than cốc

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát tiếp tục đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh thương mại với hàng loạt hợp động nhập khẩu được ký kết thực hiện.

Mới đây, trong những ngày cuối tháng 11, Việt Phát đã nhập khẩu 15.000 tấn than cốc từ thị trường nước ngoài về Việt Nam để cung cấp cho các tập đoàn ở trong nước. Đặc biệt thông qua hợp đồng lần này Việt Phát tiếp tục khẳng định mục tiêu luôn sẵn sàng và mở rộng hợp tác với nhiều tập đoàn uy tín trên thế giới.

Được biết đây là lô hàng than cốc đầu tiên để mở ra mối quan hệ hợp tác mới giữa Việt Phát và tập đoàn đến từ nước ngoài này. Theo như kế hoạch đến cuối tháng 12 tới đây sẽ có một lô hàng mới với giá trị lớn hơn được hai bên nhập khẩu về Việt Nam.

Để thực hiện thành công các đơn hàng nhập khẩu khoáng sản, đội ngũ nhân viên XNK của Việt Phát phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về chất lượng hàng hóa, quy trình nhập khẩu và chạy đua với thời gian để nhận giao hàng đúng tiến độ… Tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng – phát triển, Việt Phát đã và đang khẳng định một hình ảnh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh đầu tư. Đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại khoáng sản và đầu tư xây dựng bất động sản.

PV