VPG chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thân gửi Một nửa thế giới

James Brown cố nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ, là nghệ sỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 từng hát ca khúc It’s A Man’s, Man’s, Man’s World ( Thế giới đàn ông) trong ca khúc có đoạn:

“This is a man’s world, this is a man’s world
But it wouldn’t be nothing, nothing without a woman or a girl”

“Đây là thế giới đàn ông, đây là thế giới đàn ông
Nhưng chẳng có gì, chẳng có gì, nếu không có phụ nữ hay con gái”

Đàn ông có thể làm được rất nhiều điều, đàn ông không ngại khó, không ngại khổ…nhưng nếu không có phụ nữ thì cuộc sống của họ sẽ trở lên cô đơn, lạc lõng.

Chính vì vậy người phụ nữ luôn được trân trọng; chẳng phải ngẫu nhiên mà Việt Phát lớn mạnh như ngày hôm nay với nhiều bước đột phá trong suốt hơn 11 năm hình thành phát triển; những người phụ nữ, những đóa hoa của Việt Phát luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để cống hiến chung tay xây dựng cho vị thế, tầm vóc của Việt Phát.

Xin cảm ơn các chị em – những người phụ nữ Việt Phát vì những đóng góp được khẳng định bởi cả giá trị hữu hình và vô hình; đó là thành quả của trí tuệ, của sự sáng tạo và vẻ đẹp rạng ngời của một nửa một nửa thế giới.

Những điều tốt đẹp chị em mang lại góp phần giúp Việt Phát ngày một gắn kết hơn, vững mạnh hơn để tạo bước đà phát triển cho tương lai.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tập đoàn Việt Phát xin kính chúc các Bà, các mẹ, các Cô, các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Chúc mừng 20/10 tại văn phòng Công ty:

Bí thư Chi bộ Đảng Việt Phát chúc mừng 20/10 các chị em.

Tổng giám đốc Việt Phát chúc mừng 20/10 tới các chị em.

Hình ảnh đặc biệt ý nghĩa dành cho chị em, khi Tổng giám đốc trực tiếp mời các chị em dùng hoa quả

Media Dep’t