Việt Phát (VPG) – lần đầu có mặt trong Profit500

Vừa qua, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 – nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những mũi nhọn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Xem xét các chỉ số đo lường khả năng sinh lời của doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Profit500, có thể thấy, nhìn chung chỉ số ROA và ROE bình quân của các doanh nghiệp Profit500 tăng nhẹ so với BXH Profit năm 2018.

Năm 2019 là năm thứ 3 Bảng xếp hạng PROFIT500 chính thức được công bố bởi báo Vietnamnet – Bộ thông tin truyền thông, và là năm đầu tiên Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát (Mã chứng khoán: VPG) có tên trong bảng xếp hạng, điều đó cho thấy VPG đã có sự tăng trưởng ấn tượng về quy mô, hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, Việt Phát sẽ không ngừng hoàn thiện mình trong công tác quản lý và trong các lĩnh vực hoạt động đầu tư – kinh doanh, mang đên sự an tâm cho khách hàng, đối tác.

Lễ tôn vinh và công bố danh sách chính thức Bảng xếp hạng Profit500 năm 2019 được tổ chức vào ngày 06/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội.

Thông tin chi tiết về Bảng xếp hạng được đăng tải trên website: http://profit500.vn

Media Dep’t