Việt Phát tham dự tọa đàm “Làm gì để quản trị doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất”

Nhân dịp chào mừng 62 năm giải phóng Hải Phòng, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng (Cụm Doanh nhân trẻ Đồng bằng sông Hồng, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam), tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Làm gì để quản trị doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất”. Chương trình diễn ra vào chiều ngày 05/5/2017 tại Trung tâm Hội nghị thành phố, số 18 Hoàng Diệu, TP Hải Phòng. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo thành phố Hải Phòng; đại diện các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức Hiệp hội (Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và đại diện các Hiệp hội Doanh nhân, Cụm Doanh nhân trẻ Đồng bằng sông Hồng); đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trên địa bàn thành phố; các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và thành phố tham dự và đưa tin. Ông Nguyễn Văn Đức, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát tham dự tọa đàm.

Sau phát biểu đề dẫn, hội nghị đã nghe diễn giả là ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) Group; Giáo sư danh dự Trường Đại học Southern California (Hoa Kỳ) trình bày. Trong thời lượng 100 phút, diễn giả đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng về quản trị, điều hành doanh nghiệp; định hướng chiến lược và hoạch định mục tiêu; quản trị nhân lực và nghệ thuật dùng người; PR, quảng bá thương hiệu, quản trị rủi ro… trong chủ đề “Làm gì để quản trị doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất”. 60 phút cuối buổi tọa đàm là phần hỏi đáp và tương tác giữa diễn giả với các doanh nhân. Cuộc sống như một dòng chảy, cuộn trôi không ngừng. Với những doanh nhân và các doanh nghiệp cũng vậy, cơ chế thị trường buộc họ phải vận động không ngừng nghỉ. Bởi vậy việc cập nhật thông tin, kiến thức là hết sức cần thiết, là điều không bao giờ muộn và thừa, nhất là đối với những người mới khởi nghiệp, với những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Chương trình đã mang lại những kiến thức thiết thực và cập nhật cho cộng đồng doanh nhân nói chung và các doanh nhân Đất Cảng Hải Phòng nói riêng. Đây cũng là dịp để các doanh nhân gặp gỡ, cùng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quản lý; đồng thời kết nối, trao đổi thông tin, cơ hội sản xuất kinh doanh với nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Việt Phát là một trong những doanh nghiệp tích cực trong các hoạt động này.

 

Bình luận bằng facebook