Việt Phát năm thứ 3 nhận bằng khen của Bộ tài chính

Công ty CP đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát (Mã CK: VPG) vinh dự là một trong 8 doanh nghiệp của Hải Phòng được Bộ Tài Chính tặng Bằng khèn vì thành tích “Thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018”.  Đây là năm thứ 3 liên tiếp Việt Phát được nhận bằng khen của Bộ tài chính. Đó là sự ghi nhận cho những đóng góp vào ngân sách và tuân thủ các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước của Việt Phát

Hội nghị tuyên dương được tổ chức vào sáng 08/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, tới dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lê Văn Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền và Hỗ trợ – Tổng Cục Thuế. Tại hội nghị có trên 500 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham dự.

Tại Hội nghị, 8 tập thể được trao Bằng khen của Bộ Tài chính; 16 tập thể và cá nhân được trao Giấy khen của Tổng cục Thuế; 87 tập thể và cá nhân được trao Giấy khen của Cục Thuế thành phố Hải Phòng.

Trong suốt hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Việt Phát với nhiều lĩnh vực hoạt động như kinh doanh nguyên liệu ngành thép, dịch vụ vận tải, dịch kho bãi, cầu cảng, đầu tư xây dựng bất động sản…đều đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, tuân thủ các quy định về thuế và đóng góp đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước.

Trong năm 2018 tổng số thuế Việt Phát nộp ngân sách nhà nước tăng 76% so với năm 2017. Đây là sự ghi nhận xứng đáng của Cơ quan nhà nước đối với Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV, là động lực để Việt Phát quyết tâm phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu đề ra hàng năm, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố, của đất nước.

Media Dep’t