Việt Phát JSC – Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2018

Tại lễ trao giải  “Sao vàng doanh nhân Đất Việt ” và “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2018” do  Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt, Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM tại Nhà hát Quân đội vào ngày 30/09/2018 vừa qua. Công ty cổ phần ĐT TM xuất nhập khẩu Viêt Phát vinh dự được tôn vinh trong “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2018”

Đây là sự kiện uy tín nhằm vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, khích lệ động viên các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, chương trình còn có tác động tích cực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền. giáo dục, phổ biến pháp luật và chính sách pháp luật, góp phần chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng.

Việt Phát Group luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất  nhanh nhất, chính vì vậy Việt Phát đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài. Công ty cũng vinh dự được nhận danh hiệu Top 20 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng nhiều bằng khen của các cấp chính quyền trong việc đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế xã hội thành phố.

Top 10 Thương hiệu tín nhiệm – nhãn hiệu tin dùng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể, cán bộ, nhân viên Việt Phát Group. Đồng thời cũng là động lực để Việt Phát Group tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Bình luận bằng facebook