Việt Phát Group tổ chức Giải giao hữu bóng đá Cup Hữu Nghị 2018.

Sáng ngày 10/11/2018 tại Hải Phòng, Việt Phát Group tổ chức trận giao hữu bóng đá Cup Hữu Nghị 2018. Đây là chương trình giao lưu bóng đá giữa Việt Phát và các đối tác khách hàng thân thiết nhằm tằng cường tinh thần hữu nghị, đoàn kết đồng thời phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong doanh nghiệp.

Tham gia giải giao hữu gồm Việt Phát Group và các đơn vị khách mời là: Tổng công ty Thép Việt Nam, Công ty TNHH Khoáng sản – luyện kim Việt Trung, Công ty CP XD Thương mại – thể thao Quang Hà và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – chi nhánh Lê Chân. Các đơn vị khách mời tham dự giải đều là các doanh nghiệp lớn, đối tác lớn, có quan hệ gắn bó thân thiết với Việt Phát.

Giải giao hữu được tổ chức tại khu liên hợp thể thao Hải Phòng, trên sân tiêu chuẩn 11 người, Việt Phát liên quân với công ty Quang Hà và Ngân hàng Viettibank chi nhánh Lê Chân thi đấu với liên quân Tổng công ty Thép Việt Nam và công ty Việt Trung. Đến tham dự có đầy đủ lãnh đạo và cán bộ nhân viên các đơn vị.

Với tinh thần thể thao cao thượng và vì sự hợp tác hữu nghị đoàn kết giữa các đơn vị, cùng với sự cổ động nhiệt tình, các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, rượt đuổi tỉ số hấp dẫn.

Giải giao hữu bóng đá Cup Hữu Nghị 2018 không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao với những phút giây thoải mái cho toàn thể thành viên các đơn vị mà còn là nơi để Việt Phát và các đối tác khách hàng gắn bó, xích lại gần nhau hơn, cùng hỗ trợ – hợp tác để doanh nghiệp phát triển vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Bình luận bằng facebook