VIET PHAT-Thương hiệu Top100 Sao Vàng đất Việt 2018

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Thương hiệu VIỆT PHÁT GROUP của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát đã được vinh danh trong Top100 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Việt Phát Group nhận giải thưởng Top100 Sao Vàng đất Việt năm 2018. (Ảnh VPG) Thương hiệu Việt Phát Group vinh dự được hội đồng bình chọn đánh giá là có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất – kinh doanh đồng thời là doanh nghiệp tích cực trong các hoạt động chăm lo đời sống nhân viên, các hoạt động dành cho cộng đồng, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

Top100 – Sao Vàng đất Việt năm 2018 – (Ảnh Internet)

Được tổ chức từ năm 2003 cho đến nay Giải thưởng Sao vàng đất Việt đã bước sang 15 năm tuổi, Sao Vàng đất Việt là Giải thưởng cao quý tôn vinh các thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được sự quan tâm của lãnh đạo Chính phủ, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt ghi nhận. Sao Vàng đất Việt trở thành biểu tượng cho sự thành công và là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp tham gia và đạt giải đều là những thương hiệu tiêu biểu, có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội… Quy trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được tiến hành chặt chẽ theo ba vòng: Sơ tuyển, Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và Chung tuyển. Từ 400 hồ sơ đăng ký tham gia, hội đồng xét tuyển toàn quốc đã lựa chọn được 250 thương hiệu đáp ứng đủ các tiêu chí vượt qua vòng sơ tuyển, bước vào vòng thẩm định để trở thành ứng cử viên cho giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. 

Lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo các ban ngành và đại diện 200 doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 chụp ảnh kỷ niệm (Ảnh Internet)

Toàn bộ 200 doanh nghiệp sau khi được Hội đồng chung tuyển lựa chọn đều được gửi tới cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan thuế để xác minh các thông tin về nghĩa vụ nộp thuế và nghĩa vụ nộp bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, đối với Top 100 doanh nghiệp phải có báo cáo kiểm toán là điều kiện bắt buộc (VIET PHAT GROUP  do công ty TNHH Deloitte Việt Nam kiểm toán) Theo thống kê của Ban tổ chức 200 doanh nghiệp được trao giải lần này đã tạo ra doanh thu gần 1 triệu tỷ đồng, nộp ngân sách trên 72 nghìn tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 417 nghìn lao động. Đây thật sự là những con số ấn tượng mà Top 200 doanh nghiệp tạo ra, mang đến động lực thúc đẩy kinh tế, phát triển xã hội lớn trên toàn Quốc. Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Giải thưởng Top100 Sao Vàng đất Việt là phần thưởng ý nghĩa dành cho cán bộ nhân viên Công ty, ghi nhận sự phát triển của Công ty trong hơn 10 năm qua. Giải thưởng đem lại niềm tự hào cho ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, khẳng định uy tín thương hiệu VIỆT PHÁT GROUP đối với các đối tác trong nước và quốc tế.  Đồng thời đây cũng là động lực để tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực phát triển VIỆT PHÁT GROUP trong  những năm tới.”

Phòng Truyền thông