VIET PHAT-Chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát (Viet Phat Group) xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo, Tổng biên tập, Trưởng đại diện, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí lời chúc mừng và tri ân trân trọng nhất.

Là một doanh nghiệp Việt Nam, Việt Phát nhận thức sâu sắc rằng: Trong sự nghiệp phát triển đất nước, báo chí cách mạng đã khẳng định vai trò to lớn trong việc định hướng , tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thúc đẩy sự tiến bộ xã hội, có tác động quan trọng tới mọi lĩnh vực cuộc sống, phản ánh nhanh, chính xác, đầy đủ các tin tức, sự kiện…báo chí trở thành cầu nối quan trọng giữa độc giả, xã hội với các cơ quan Trung ương, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp.

Trong suốt hơn 11 năm xây dựng và phát triển của Việt Phát đã có những thành công, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố của đất nước. Để có được những thành quả đã qua bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, Việt Phát bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình, truyền thông….đã luôn dõi theo từng bước tiến của doanh nghiệp, góp phần đưa thương hiệu Việt Phát đến được đông đảo đối tác, khách hàng.

Việt Phát kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, những người làm công tác báo chí, truyền thông, luôn dồi dào sức khỏe, giàu nhiệt huyết, vững vàng ngòi bút chung tay cùng đưa các thương hiệu của Việt Nam phát triển lan tỏa ra toàn thế giới.

VIET PHAT GROUP