Việt Phát đạt top 13 trong bảng xếp hạng Fast500

 

Thành lập từ năm 2007, Khởi đầu từ một Công ty dịch vụ vận tải chuyên vận tải nội địa, Việt Phát đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những Công ty dẫn đầu về sản xuất, kinh doanh các nguyên liệu khoáng sản và dịch vụ vận tải nội địa việt nam.

Theo danh sách FAST500 năm 2016, Việt Phát được xếp hạng 13. Bảng xếp hạng FAST500 năm 2016 đã ghi nhận kết quả công tác quản lý và sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Việt Phát trong các năm vừa qua. Việc Việt Phát được đánh giá, xếp hạng vào Bảng xếp hạng mang đẳng cấp Quốc gia và Quốc tế và trở thành hội viên của câu lạc bộ Fast500 góp phần nâng cao hình ảnh của Việt Phát, sẽ tác động tích cực đến công tác cổ phần hóa Việt Phát trong thời gian tới.

Với sự ghi nhận và tôn vinh thành quả hoạt động của Việt Phát lần này, hi vọng rằng Việt Phát sẽ có thêm động lực tăng trưởng trong sản xuất – kinh doanh giai đoạn kế tiếp, xứng đáng là gương mặt tăng trưởng tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.  Lễ Công Bố Bảng Xếp Hạng 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam Năm 2012 Năm 2013 sẽ là năm thứ 6 liên tiếp, Danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tiếp tục được công bố và cũng là mốc son đánh dấu sự đồng hành của các doanh nghiệp VNR500 trong sự lớn mạnh của Bảng xếp hạng VNR500, ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đạt được.

Sáu năm qua, cùng với những hoạt động tích cực của Ban tổ chức và các thành viên Câu lạc bộ VNR500 với sự tư vấn và tham dự của các Giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường Kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ (HBS) như GS.John Quelch – Nguyên Phó Hiệu trưởng HBS, GS.Thomas Patterson – Giám đốc Trung tâm Shorenstein, HBS, GS. Robert S. Kaplan, GS.Joseph Nye, GS. Stephen Walt… Bảng xếp hạng VNR500 và Câu lạc bộ VNR500 đã từng bước trở thành những giá trị đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế ghi nhận.

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012 đã được tổ chức vào ngày 18 tháng 1 năm 2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội cùng với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Sau đây là danh sách bảng xếp hạng Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam năm 2016:

11. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM SANG

12. CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP PHƯƠNG ĐÔNG

13. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK VIỆT PHÁT

14. CÔNG TY CP XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH 475

15. CÔNG TY TNHH SHIN SUNG VINA

….

Theo Vietnamreport.net