Việt Phát tổ chức sinh nhật chung tháng 11 cho CBNV – Đầm ấm và gắn kết

Chào tháng 11

Tháng của những khoảnh khắc cuối thu vàng đang dần trôi theo dòng người vội vã.
Tháng của những nàng gió lạnh giá đầu đông xuất hiện trong những buổi sớm mai đầy sương mù giăng kín lối. Tháng của những hoài niệm nhớ thương còn đọng lại trên đôi mắt người xưa. Và những người sinh vào tháng 11 dường như mang trong mình nét quyến rũ vô cùng bí ẩn, họ đẹp từ tâm hôn đến tính cách, tô điểm thêm chút bướng bỉnh, mạnh mẽ và sự sắc sảo quyết đoán trong công việc.

Những thành viên sinh nhật trong tháng 11 mang trong mình nét quyến rũ vô cùng bí ẩn

Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu đông, tiệc sinh nhật cho những thành viên Việt Phát sinh vào tháng 11 cũng vì thế mà trở nên ấm áp và đặc biệt hơn bao giờ hết, bởi đó trở thành điểm nhấn không thể thiếu, không chỉ để sưởi ấm tâm hồn mỗi thành viên khi đông về, mà còn là dịp gắn kết để mỗi thành viên xích lại gần nhau hơn.

Trong buổi tiệc, Tổng giám đốc ông Nguyễn Xuân Trường và bà Lê Thị Thanh Lệ (Chủ tịch công đoàn Công ty) đã tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất cho 5 thành viên của Việt Phát có sinh nhật trong tháng 11 này.

Ông Nguyễn Xuân Trường (Tổng giám đốc Công ty) tặng hoa chúc mừng sinh nhật

Bà Lê Thị Thanh Lệ (Chủ tịch công đoàn Công ty) tặng hoa chúc mừng sinh nhật các đồng chí có sinh nhật trong tháng 11.

 

Tập thể cán bộ nhân viên Việt Phát Group xin chúc các quý cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc, sẽ luôn đồng hành cùng Công ty trong chặng đường phía trước.

Bữa tiệc kết thúc trong không khí vui vẻ và đầm ấm, mỗi thành viên của VIET PHAT GROUP đều cảm nhận được sự gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

 

 

Bình luận bằng facebook