Việt Phát chia sẻ với CNLĐ bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Bà Lê Thị Thanh Lệ – Chủ tịch công đoàn Công ty trao ủng hộ 1 tấn gạo cho liên đoàn lao động quận Hồng Bàng

Chiều 27.4, Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng (Thành phố Hải Phòng) tổ chức chương trình tiếp nhận ủng hộ, tặng quà công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tại chương trình, 300 suất quà (mỗi suất gồm 10kg gạo, 1 chai dầu ăn) được LĐLĐ quận trao tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị nhỡ việc, mất việc do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ông Trần Quang Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng, Chủ tịch HĐND quận trao quà cho người lao động.

Chương trình do liên đoàn lao động quận Hồng Bàng kêu gọi và vận động các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ bằng tiền, hiện vật. Đến thời điểm trao quà tặng cho người lao động đã có 9 doanh nghiệp tham gia ủng hộ với số tiền hơn 70 triệu đồng, quy đổi 3 tấn gạo, 300 lít dầu ăn tặng người lao động.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát mặc dù cũng phải chịu ảnh hưởng chung từ đại dịch Covid-19 nhưng khi nhận được lời kêu gọi từ liên đoàn, đã ủng hộ 1 tấn gạo cho chương trình; trước đó theo lời phát động của UBMT Tổ quốc Thành phố về việc ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19, Công ty đã ủng hộ 200 triệu.

Việt Phát hi vọng rằng những sự ủng hộ thiết thực này sẽ phần nào giảm bớt những khó khăn mà người lao động đang gặp phải, đồng thời khẳng định nỗ lực chung tay cùng Thành phố trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19.

Phòng truyền thông