Tập đoàn Việt Phát trao tặng Ngôi nhà tình nghĩa cho người nghèo

Chiều ngày 01-12, Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Việt Phát (VIET PHAT GROUP) phối hợp cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, trao tặng Nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Văn Bình – chủ tịch HĐQT Việt Phát trao tặng quà và nhà tình nghĩa.

Thời gian qua, Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Việt PHát đã tích cực tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện xây, sửa nhà cho các hộ gia đình chính sách, góp phần vào công tác an sinh xã hội của địa phương. Theo đó, Công ty đã ủng hộ 120 triệu đồng xây dựng 2 ngôi nhà mới cho gia đình bà Đồng Thị Khảng, 80 tuổi, ở thôn Kỳ Côi, có chồng là liệt sỹ và gia đình ông Vũ Văn Tòng, 76 tuổi, ở thôn Lại Đông là cự chiến binh. Bên cạnh đó, Công ty ủng hộ 80 triệu đồng để sửa chữa, tôn tạo 4 ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng của các hộ: bà Bùi Thị Nghi, 92 tuổi là mẹ liệt sỹ; bà Nguyễn Thị Lai, 76 tuổi, là vợ liệt sỹ; ông Nguyễn Ngọc Tấn, 90 tuổi; ông Lưu Quang Chủng, 79 tuổi là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa, ông Nguyễn Văn Bình – chủ tịch HĐQT VIET PHAT GROUP đã trao tặng những suất quà ý nghĩa cho các gia đình, đồng thời động viên, chia sẻ, mong muốn địa phương cùng phối hợp tạo điều kiện để các hộ gia đình người có công trên địa bàn có cuộc sống ổn định hơn.

Việc làm ý nghĩa này không chỉ mang đến niềm tin về cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người dân nghèo không may mắn rơi vào hoàn cảnh khó khăn, mà còn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp đầy nhân văn của Việt Phát đó là phát triển tập đoàn đi cùng với đẩy mạnh truyền thống tương thân tương ái của người Việt.

Nội dung tin bài có sử dụng tư liệu của phóng viên Thu Ninh – báo An Ninh Hải Phòng

Bình luận bằng facebook