Sinh nhật tháng 4 mùa Covid-19 của CBNV Việt Phát

Sinh nhật tháng 4 đáng nhớ của VIệt Phát sau đại dịch, như thông lệ hoạt động tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV thuộc Tập đoàn Việt Phát lại diễn ra sau hơn 1 tháng CBNV Việt Phát chung tay cùng đất nước chống dịch Covid-19.

Sinh nhật lần này hơi khác mọi khi do CBNV thực hiện theo chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ về việc không tập trung quá 30 người, tuy vậy bữa tiệc sinh nhật vẫn diễn ra với những dấu ấn đáng nhớ. Trong bữa tiệc Chủ tịch HĐQT tập đoàn Việt PHát đã gửi tới các thành viên có sinh nhật trong tháng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, Chủ tịch cũng cảm ơn CBNV đã cùng Tập đoàn vượt qua quãng thời gian phòng chống dịch bệnh vừa qua. Ông mong muốn Việt Phát sẽ sớm ổn định lại công việc, CBNV các Công ty, phòng ban đoàn kết cùng Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo nỗ lực khắc phục những ảnh hưởng mà đại dịch COVID-19 mang lại, hạn chế tối đa thiệt hại và hoàn thành tốt nhất các kế hoạch trong năm 2020 mà Tập đoàn đã đề ra.

Ông Nguyễn Tiến Thanh Bình, Phó giám đốc dự án Công ty Bất động sản, người có sinh nhật trong tháng 4, rất xúc động gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo tập đoàn khi: “trong bất cứ hoàn cảnh nào BLĐ Việt Phát và Công đoàn Việt Phát cũng luôn quan tâm đến đời sống của CBNV, quãng thời gian qua thật sự có nhiều thách thức, bản thân tôi rất mong muốn hỗ trợ, đóng góp được nhiều hơn nữa cho Công ty, cho Tập đoàn, mong muốn tất cả CBNV cùng đoàn kết lại để cùng Hội đồng quản trị vượt qua giai đoạn khó khăn. Chúc Việt Phát ngày càng phát triển”

Các thành viên Việt Phát xin chúc các anh chị có sinh nhật trong tháng 4 những điều tốt đẹp nhất, chúc anh chị và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Phòng Truyền thông