Nhập khẩu 16.000 tấn than Cốc (Coke)

Ngày 12/3/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát đã hoàn tất các thủ tục và nhập khẩu thành công 16.000 tấn Than Cốc (Coke) từ Trung Quốc, đảm bảo tiến độ giao hàng cho các đối tác sản xuất  Thép trong nước.

Phương châm khách hàng luôn hài lòng là một trong những nguyên tắc giữ uy tín căn bản trong sản xuất – kinh doanh. Quán triệt tinh thần trên, dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các cảng xếp dỡ của Trung Quốc và cảng trung chuyển bị tắc nghẽn cộng với giá nguyên vật liệu liên tục biến động, Công ty Việt Phát đã nỗ lực giải quyết tất cả khó khăn trên để nhập khẩu thành công 16.000 tấn than Cốc, đảm bảo tiến độ giao hàng cho các đối tác trong nước theo đúng cam kết.

Linh hoạt trong việc thay đổi phương án vận chuyển, Việt Phát đã sử dụng tàu ASPEN có trọng tải 54.000 tấn, cùng với đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu và vận tải đã có nhiều năm kinh nghiệm kịp đưa hàng cập cảng Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau đó, Công ty đã hoàn thành xếp dỡ để giao sản phẩm tới khách hàng đúng như dự kiến là ngày 17/3/2018. Việc sẵn sàng chấp nhận thử thách, liên tục tạo ra những sản phẩm dịch vụ không ai cũng làm được tiếp tục là những thành công để xây dựng hình ảnh một Việt Phát đầy năng động, hấp dẫn và uy tín với khách hàng.

Tàu ASPEN – IMO 9438028

Hình ảnh xếp dỡ hàng

Hình ảnh bốc hàng lên xe tại Đa Phúc

Xe chở Than cốc (Coke) vào nhà máy của khách hàng