Happy Birthday to our Chairman

“Tôi yêu tất cả các bạn” câu nói ngắn gọn nhưng mang lại sự kính trọng và thúc đẩy nhiệt huyết mạnh mẽ đến toàn thể các CBNV, đó chính là lời chia sẻ chân thành của Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Bình trong bài phát biểu tại buổi lễ tổng kết năm 2018, để giờ đây trong ngày sinh nhật của Chủ tịch tất cả thành viên của Việt Phát đều mong muốn gửi lời chúc mừng ý nghĩa nhất, dành cho người chèo lái con thuyền Việt Phát vượt qua bao thác ghềnh, thử thách.

Ban lãnh đạo, cùng cán bộ nhân viên VIET PHAT CRE chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT.

Kính chúc Chủ tịch sinh nhật nhiều niềm vui, hạnh phúc, luôn nhiều sức khỏe để là điểm tựa vững vàng đưa Việt Phát ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu của sự tự hào, uy tín, chất lượng, nhân văn.

Ngày hôm nay càng trở lên ý nghĩa hơn khi Việt Phát được chúc mừng các thành viên khác sinh nhật trong tháng 7. Tháng 7, ta bước vào những buổi chiều nắng hoàng hôn dịu nhẹ, những chiếc lá đã mơn man cớm chuyển ánh nhạt vàng. Tạm biệt những chiều hè nóng bức của tháng sáu, ta đắm mình trong những hạt mưa ngâu dịu mát trong lành. Tháng 7 dịu mát và trong lành có lẽ vì thế mà những người sinh vào tháng này thường mang đến cảm giác dễ chịu với những người xung quanh.

Xin chúc các Anh/chị có ngày sinh trong tháng 7 sinh nhật vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười, yêu đời và thành công hơn nữa.

Ban lãnh đạo, cùng cán bộ nhân viên VIET PHAT IM-EX chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT.

Đối tác và cán bộ nhân viên trên Hà Nội về chúc mừng sinh nhật Chủ tịch.

Chúc mừng các thành viên Việt Phát sinh nhật trong tháng 7.

Media Dep’t