[GHBĐ] VPG – BIGCON: Gắn kết cùng phát triển

Chiều 12/07/2019, trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng tập đoàn VIệt Phát và đội bóng Bigcon Việt Nam JSC đã diễn ra tại sân vận động trường Cao đẳng Hàng Hải.

Trước khi trận đấu diễn ra Ban lãnh đạo của 2 Công ty đã giao lưu tặng hoa, cờ, chụp ảnh lưu niệm cùng nhau, giúp thành viên 2 Công ty gần nhau hơn, giải thỏa những áp lực căng thẳng trong cuộc sống, chỉ còn lại nụ cười và niềm vui.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi,  các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, quyết liệt. Chung cuộc tỷ số là 1-1, một kết quả đẹp cho trận đấu giao hữu.

Thành công lớn nhất của trận đấu giao hữu đó là sự quan tâm của Ban lãnh đạo và sự cổ vũ nhiệt tình của CBCNV, nâng cao tinh thần đoàn kết trong các hoạt động đoàn thể của hai Công ty.

***Giới thiệu về Công ty BIGCON VIỆT NAM JSC, đây là công ty đối tác của tập đoàn Việt Phát trong lĩnh vực xây dựng.

BIGCON là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ Tư vấn công trình xây dựng trọn gói uy tí và chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ BIGCON luôn hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng và đối tác trong ngành tư vấn xây dựng.

****TẬP ĐOÀN VIỆT PHÁT (VIET PHAT GROUP) là đơn vị kinh doanh với nhiều lĩnh vực thế mạnh như kinh doanh thương mại than cốc, quặng sắt; đầu tư xây dựng bất động sản, dịch vụ kho bãi, vận tải và cầu cảng. Trong kinh doanh Việt Phát luôn luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, coi trọng phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác trong nước và quốc tế; trong việc quản lý nhân sự  Việt Phát hướng đến văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, hướng dến sự phát triển bền vững của tập đoàn.

Media Dep’t