Chúc mừng sinh nhật tháng 6 – Món quà tinh thần ý nghĩa

“Tháng 6 về rồi mang theo bao vấn vương

Giấc mơ yêu của một thời nông nổi

Những tháng năm từng ngập ngừng bối rối

Ánh mắt nồng nàn, như biển, như sông

Tháng 6 về rồi, anh có nhớ em không?”

Tháng 5 rực rõ với sắc đỏ của phượng vỹ xen lẫn sự lãng mạn thơ mộng của sắc tím bằng lăng, tháng 6 mang đến cho ta cảm giác say sưa với sắc hồng tía và trắng kem của hoa sen, hoa sen đẹp và e ấp như những thiếu nữ tinh khôi.

Những người sinh ra vào tháng 6, có một tính cách tuyệt vời và là tuýp người thật tuyệt để kết bạn.
Tháng 6 là tháng của nắng vàng rực rỡ, bạn chính là một tia nắng vui tươi cho những người thân xung quanh bạn.

 

Ông Nguyễn Xuân Trường (Tổng Giám đốc) Tặng hoa cho thành viên sinh nhật trong tháng 6

Bà Lê Thị Thanh Lệ (Chủ tịch Công đoàn) tặng hoa cho thành viên sinh nhật trong tháng 6

Như thường lệ, ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 6. Tiệc sinh nhật hàng tháng từ lâu đã trở thành những món quà tinh thân vô cùng ý nghĩa của đại gia đình Việt Phát, ở đó luôn rộn ràng tiếng cười và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Hoạt động sinh nhật hàng tháng của VIệt Phát càng trở lên đáng trân trọng hơn bởi khi đó các CBCNV ở các Công ty mới có mặt đông đủ như thế và các Lãnh đạo dù rất bận với công việc nhưng cũng dành thời gian quý báu bên nhân viên của mình.

Cũng trong tiệc sinh nhật, bà Lê Thị Thanh Lệ – chủ tịch Công đoàn chia sẻ rất vui mừng với những hoạt động đã và đang mang đến cho CBCNV trong tập đoàn, hi vọng các hoạt động Công đoàn sẽ là cấu nối, chất keo gắn kết các thành viên trong công ty, mang đến động lực trong công việc và xây dựng môi trường Việt Phát chuyên nghiệp để bất cứ ai khi đến Việt Phát sẽ cảm thấy ở đó là một gia đình.

Một lần nữa xin chúc các thành viên có ngày sinh trong tháng 6 sinh nhật vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười, yêu đời và thành công hơn nữa.

 

Phòng Truyền thông

Bình luận bằng facebook