Chi bộ Công ty Việt Phát – Kết nạp đảng viên mới

Chiều 11/02, tại trụ sở Công ty, Chi bộ Công ty CP đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát, đã long trọng tổ chức buổi lễ Kết nạp đảng viên mới cho hai đoàn viên ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Thế Khiên – Bí thư Chi bộ Đảng Công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát; đồng chí Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Đảng viên, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ Công ty CP đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát.

Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng.

Lễ kết nạp Đảng lần này, chi bộ Công ty CP đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát đã kết nạp thêm 2 Đảng viên là các đồng chí: Lê Mạnh Hà và Trần Văn Phương; cả hai đồng chí đều là những gương mặt đoàn viên ưu tú đang công tác tại nhà máy chi nhánh tại Hải Dương.

Sau khi các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, đồng chí Hồ Thế Khiên – Bí thư chi bội đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng đã chúc mừng và căn dặn các Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi trở thành một Đảng viên, cố gắng phấn đầu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, hy vọng rằng các đồng chí sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Phòng truyền thông