Các nhà báo thăm công ty Việt Phát và chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 13/10/2018 đoàn các nhà báo của thành phố và của Trung ương đã đến thăm quan trụ sở làm việc của Công ty CP ĐT TM Xuất Nhập Khẩu Việt Phát và chúc mừng chủ tịch HĐQT công ty Ông Nguyễn Văn Bình trong ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam.

Các nhà báo gửi lời chúc mừng Ông Nguyễn Văn Bình và chúc ông cùng công ty luôn phát triển vững mạnh để đóng góp vào sự phát triển chung của Cộng đồng, của Xã hội.

Các nhà báo tặng hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Cũng trong buổi gặp gỡ với các nhà báo, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Bình đã có những giới thiệu và chia sẻ về quá trình thành lập phát triển của Việt Phát, đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành, mang hình ảnh của Việt Phát đến với giới truyền thông, với công chúng. Nhờ đó mà Việt Phát ngày càng được đông đảo Khách hàng và Đối tác biết đến trong các lĩnh vực kinh doanh là: Vận tải, Xuất nhập khẩu, khai thác chế biến Quặng và đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh mới Bất động sản. Những câu hỏi được các nhà báo đặt ra về sự phát triển và các dự án mà công ty đang làm cũng được ông Nguyễn Văn Bình và ông Nguyễn Xuân Trường (Tổng Giám Đốc Công ty Việt Phát) trả lời và cung cấp xác thực.

Ông Nguyễn Văn Bình cũng chia sẻ thêm trong buổi gặp mặt, Việt Phát đã đang và sẽ luôn tập trung đầu tư vào các dự án an sinh xã hội, không đầu tư vào các dự án gây ảnh hưởng đến môi trường. Lãnh đạo công ty chỉ đạo và điều hành công ty theo hình thức công ty đại chúng, công khai minh bạch mọi thông tin để các Khách hàng và Đối tác hiểu rõ hơn về Công ty, nâng cao uy tín của Việt Phát với các Đối tác trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Việt Phát mong muốn lãnh đạo các cơ quan báo chí và phóng viên nhà báo luôn đông hành, ủng hộ cho doanh nghiệp để chung tay phát triển Xã hội, có nhiều bài viết hay, đúng, đủ để công luận biết rõ hơn về Việt Phát.

Bình luận bằng facebook