Ban lành đạo công ty tặng hoa và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm cũng là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Hòa chung không khí kỉ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2017, ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Việt Phát và ông Nguyễn Xuân Trường – Tổng Giám đốc công ty động viên và tặng hoa chúc mừng các chị em cán bộ công nhân viên của công ty.
Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Bình và ông Nguyễn Xuân Trường đã chúc cho các chị em luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Bình luận bằng facebook