Chúc mừng sinh nhật Tháng 4/2019: Cảm xúc tháng Tư

Hoa loa kèn đã nở và mùa hè – tháng tư đã lại về. Tháng tư về mang theo chút nắng, chút nóng của những ngày đầu mùa hè. Nhưng tất cả những ánh nắng đầu mùa đó đều mang những vẻ đẹp riêng: ở đó người ta thấy được vẻ đẹp của tiếng chim da diết khắc khoải những trưa vắng, vẻ đẹp của tiếng ve kêu râm ran trên những hàng me già cổ thụ, vẻ đẹp của những đốm hoa lửa lựu lập lòe rực rỡ và những nét trắng tinh khôi của bông loa kèn e lệ.

Tháng 4 thật đẹp và mang lại nhiều cảm xúc cho mỗi chúng ta có lẽ vì vậy mà những người được sinh ra vào mùa hoa loa kèn nở cũng mang nhiều nét tính cách dễ gây “dấu ấn” với người xung quanh. Họ là những người hiểu và luôn tin yêu cuộc sống. Sự sắc sảo và thân thiện khiến họ thường gặp nhiều may mắn, thành công.

Ban lãnh đạo và công đoàn Việt Phát xin chúc các anh chị có ngày sinh nhật trong tháng luôn phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để công tác tốt, hoàn thành mọi kế hoạch đề ra. Đặc biệt chúc các anh chị sẽ đón sinh nhật đầy ý nghĩa và bước sang tuổi mới với nhiều thành công – hạnh phúc.

Sinh nhật tháng 4 cũng ý nghĩa hơn với những lời tâm sự rất thật và chân thành của ông Nguyễn Tiến Thanh Bình – Phó Giám đốc công ty BĐS Việt Phát : “được làm việc tại Việt Phát đó là một điều rất đáng tự hào bởi ở đó có sự quan tâm đến môi trường văn hóa làm việc cho CBCNV, ở đó có sự gắn kết sẻ chia những khó khăn thuận lợi trong công việc giữa các thành viên. Ở đó có sự đồng cảm đồng hành với các hoạt động an sinh xã hội và đặc biệt ở đó có sự định hướng phát triển rõ ràng vì lợi ích chung của cả tập đoàn VIỆT PHÁT”

 

Phòng truyền thông